พวกเราชาวสีเขียว

บริษัท เอเชีย ไบโอแก๊ส จำกัด มุ้งเน้นการส่งมอบความเป็นเลิศในการผลิตก๊าซชีวภาพ เรามีการออกแบบวิธีการแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุดตรงตามความต้องการของลูกค้าระดับชั้นนำซึ่งมาพร้อมกับการรับประกันประสิทธิภาพเต็มรูปแบบ บริษัทของเรามีสำนักงานในสิงค์โปร์ กรุงเทพมหานคร และจาการ์ต้า มีวิธีการปฏิบัติงานโดยใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในระดับนานาชาติและคำนึงถึงสภาพแวดล้อม ในฐานะผู้รับเหมาเราจะกำหนดอุปกรณ์ที่เหมาะสมมากที่สุดสำหรับงบประมาณของคุณสำหรับการดำเนินงานด้วยความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ ในฐานะผู้ให้บริการโครงการ BOOT เรานำเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาที่มีความเสี่ยงต่ำซึ่งจะช่วยลดต้นทุนด้านพลังงานและส่วนแบ่งรายได้ด้วยความมั่นใจว่าโรงงานของเราจะมีศักยภาพสูงสุด

บริษัท เอเชีย ไบโอแก๊ส จำกัด เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมก๊าซชีวภาพอยู่เสมอ เรายังคงรักษาประเพณีนี้ต่อไปและลงทุนในการวิจัยเพื่อพัฒนาต่อไป แนวทางใหม่ของเราในการจัดการระบบการย่อยอาหารที่เป็นของแข็งได้รับรางวัลมากมายและเป็นเกียรติอย่างมาก

เรามีประสบการณ์โดยการเป็นเจ้าของและเราเป็นเจ้าของและดำเนินการโครงการก๊าซชีวภาพกว่า 50 แห่ง ตั้งแต่ขนาดตั้งแต่ 50 เมกะวัตต์ ถึง 50 กิโลวัตต์ ประสบการณ์นี้ช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าเราออกแบบและส่งมอบระบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้าของเราและมอบความเป็นเลิศด้านก๊าซชีวภาพ

LATEST NEWS

Speech by CEO to Asia Clean Energy Forum

ธันวาคม 3, 2018
Biogas the Sustainable Choice for ASEAN Presentation to Asia Clean Energy Forum - Des Godson Des-Godson-Biogas-the-Sustainable-Choice-for-ASEAN-1
Read More

ABG Chairman McCoole Promotes Biogas as Solution to Deliver UN Sustainable Development Goals

เมษายน 24, 2018
Kuala Lumpur, 18 April Asia Biogas Chairman, Conor McCoole was appointed to the Committee of the Asia Pacific Biogas Alliance at
Read More

PRESS RELEASE FOR KRABI WASTE TO ENERGY CO. LTD.

มีนาคม 5, 2018
26 February 2018 Krabi, Thailand PRESS RELEASE FOR KRABI WASTE TO ENERGY CO. LTD. ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการ กระบี่ เวส ทู เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด   Krabi Waste to
Read More

Asia Biogas Appoints Ralph Ferrell New Head of Engineering and Construction 14 December 2017

ธันวาคม 18, 2017
Singapore – Asia Biogas Singapore Pte Ltd (Asia Biogas) is pleased to announce the appointment of Ralph Ferrell as Group
Read More